Giới thiệu

Phúc An Nhiên là cơ sở hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp từ nguyên liệu tự nhiên. Với mong muốn góp phần phổ biến những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đơn giản mà hiệu quả hiệu quả tới cộng đồng, chúng tôi đã và đang nỗ lực để ngày càng có nhiều người dùng biết đến.Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: giấm táo, dầu dừa và mật ong.

Giấm táo của Phúc An Nhiên được làm từ nguồn táo ngoại nhập thượng hạng từ New Zealand, đã được nhiều nghiên cứu chứng minh có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe và ngoại hình như: hỗ trợ điều trị cao huyết áp, hạ cholesterol và mỡ trong máu, giảm cân, cho vóc dáng thon gọn, làm chậm sự lão hóa và cho làn da đẹp, ngăn ngừa mụn, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa đột quỵ, tai biến,…

Sản phẩm của Phúc An Nhiên tại Hội Chợ Yêu Thương

Sản phẩm của Phúc An Nhiên tại Hội Chợ Yêu Thương

Dầu dừa được làm từ nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo nguyên chất có tác dụng: dưỡng da, ngăn ngừa nám, tàn nhang, trị khô môi, làm mượt tóc, tẩy các tế bào chết…

Các sản phẩm đều được sản xuất với quy trình thủ công an toàn, hợp vệ sinh. Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi hay chất bảo quản.

Trên trang web này, ngoài những thông tin về sản phẩm và về Phúc An Nhiên, bạn có thể xem qua những hoạt động của chúng tôi và những kiến thức cần thiết giúp ích cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn.

Phúc An Nhiên tham gia vào các hoạt động từ thiện

Phúc An Nhiên tham gia vào các hoạt động chữa bệnh từ thiện

Phúc An Nhiên tin tưởng vào tương lai, cũng như tin rằng những gì chúng tôi làm sẽ mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho cộng đồng.
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn. Nếu cần liên hệ với Phúc An Nhiên, bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.