Blog /

Giấm táo mua ở đâu? Giấm táo là gì?

Giấm táo mua ở đâu? Giấm táo là gì?


 

Ngày nay, mọi người dần biết đến giấm táo để thải độc cơ thể và làm đẹp qua truyền miệng là chính. Nhưng có nhiều người vẫn hỏi  rằng:  Giấm táo mua bán ở đâu chất lượng và uy tín? Nếu tôi muốn mua giấm táo đó qua 1 cú điện thoại hoặc nhắn tin thì có người giao hàng và khi nhận được hàng và trả tiền luôn có được không?

Sau đây là câu trả lời của Phúc An Nhiên. Hi vọng bạn bạn sẽ đọc hết nhé. 🙂

I/ GIẤM TÁO LÀ GÌ?

Giấm táo là một loại giấm được lên men tự nhiên từ táo và nước.

Giai đoạn đầu lên men, đường trong táo sẽ tạo thành rượu. Tiếp tục lên men thì rượu được chuyển thành giấm. Vì vậy nó sẽ có màng giấm tự nhiên màu trắng đục nổi phía trên dày hay mỏng tùy thuộc vào vi khuẩn axetic và chất lượng táo.

Giấm táo lên men tự nhiên sẽ có vị chua dịu, hăng nhẹ, có màu vàng nhạt. Sản phẩm bán ra không lọc và tiệt trùng nên gọi là giấm táo hữu cơ. Rất có lợi cho sức khỏe.

II/ GIẤM TÁO MUA BÁN Ở ĐÂU AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

1. Nguồn gốc táo lên men rất quan trọng?

Có rất nhiều loại táo đều làm ra được giấm táo. Nếu bạn mua 1 kí táo Trung Quốc về làm thì nó vẫn ra được giấm táo nguyên chất có phải không bạn? Quan trọng là trong trái táo ấy có chất bảo quản, hay được bón phân hóa học hay vi sinh…

Vì vậy, nếu bạn biết rõ giấm táo mua ở đâu mà trên chai có ghi được làm từ loại táo nào thì bạn sẽ yên tâm hơn 1 phần nào, ví dụ như táo Mỹ, hoặc New Zealand, Úc… Nhưng còn 1 vấn đề nữa khiến bạn băn khoăn thì bạn hãy xem ở mục 2 nhé.

giam-tao-nguyen-chat

giam-tao-mua-o-dau
Nguồn gốc táo lên men là quan trọng nhất

2. Cách thức lên men giấm táo để đạt chất lượng?

Giấm táo lên men có nhiều hình thức khác nhau nhưng nhìn chung đều tạo ra 2 loại đó là giấm táo hữu cơ và giấm táo phi hữu cơ. Giấm táo hữu cơ tức lên men tự nhiên sẽ cho vị chua ngọt đặc trưng của giấm hoa quả, độ axit từ 3-6% và quan trọng nhất là phải có màng giấm thì mới tốt cho sức khỏe. Nếu giấm táo để cho đến khô cạn nước giấm mà vẫn không tạo ra màng thì giấm táo đó là loại phi hữu cơ, loại này nghiêng dùng về ẩm thực hoặc lau chùi vệ sinh, khử trùng nhiều hơn.

giam-tao-phuc-an-nhien-0

Vật dụng lên men giấm là một yếu tố quan trọng không kém, bạn có thể dùng 1 cái xô hoặc 1 bịch nilong vẫn có thể lên men tự nhiên được, nhưng chắc chắn dưới tác động của axit trong giấm thì sẽ làm gây độc tố cho giấm từ vật dụng bằng nhựa, nilong. Vì vậy ưu tiên thủy tinh, vật đựng bằng sành sứ là sự lựa chọn số 1 để chúng ta làm giấm các bạn nhé.

Điều kiện lý tưởng từ nhiệt độ, môi trường sẽ cho ra loại giấm táo lên men ngon nhất tùy vào kinh nghiệm và bí quyết riêng của mỗi người. Có 2 tiêu chí sau để đánh giá:

a) Màng giấm táo: màng giấm là minh chứng cho việc lên men đúng kỹ thuật và giấm đạt chất lượng cao nhất.

giam-tao-nguyen-chat-2
SAMSUNG

Màng giấm táo phía trên cổ chai

Màng của giấm táo kết dính chặt trên miệng chai khiến nước giấm không thể chảy qua khi rót. Chỉ cần lắc nhẹ thì màng giấm sẽ bung ra.

giam-tap-phuc-an-nhien-1fde
Giấm táo sẽ ngon và tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều nếu có màng giấm, đặc biệt là màng giấm dày. Màng giấm táo của bạn có làm được như vậy không? 🙂
b) Hàm lượng axit acetic: nếu giấm táo có các thành phần kết nối dưới đáy chai là điều tuyệt vời minh chứng cho hàm lượng axit acetic có nhiều trong giấm táo. Đây là thành phần quý giá để giúp sự trao đổi chất trong cơ thể bạn diễn ra tốt hơn để bài tiết độc tố ra khỏi cơ thể.

Bạn thử nghĩ nếu 1 chai giấm táo trong veo, không có tí xác táo còn sót lại thì điều gì đã xảy ra với nó, chắc rằng nó đã được lọc và lắng kỹ, vì vậy nó sẽ mất đi một số các dưỡng chất quý giá có trong giấm táo.
giam-tao-nguyen-chat-6Axit acetic trong giấm táo nguyên chất của Phúc An Nhiên
3. Lựa chọn nhà cung cấp giấm táo?

Bạn dễ dàng tìm thấy nhiều nhà bán giấm táo ở google. Nhưng việc tìm được nhà cung cấp giấm táo đáng tin cậy thì nó phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn.

Một sản phẩm tốt của những người sản xuất có “Tâm” thì dễ tạo lòng tin cho khách hàng. Qua đây, chúng tôi mong rằng bạn hãy sử dụng giấm táo hằng ngày để bảo vệ  sức khỏe của gia đình bạn.

Bạn có thể tự làm hoặc mua loại giấm táo hữu cơ nếu như bạn không có thời gian làm. Và bạn cũng có thể lựa chọn giấm táo của chúng tôi bởi vì nó sử dụng an toàn, có hiệu quả cho sức khỏe, làm đẹp và giá thành vừa túi tiền đại đa số mọi người.

Chai thủy tinh được chúng tôi nhập từ công ty sản xuất nhằm bảo quản giấm táo tốt nhất và trang trọng.

Nhà xưởng Phúc An Nhiên được đầu tư khang trang, sạch sẽ và quan trọng là cấu trúc thiết kế khoa học nhằm tạo điều kiện lý tướng cho giấm táo lên men thơm ngon, chất lượng và sử dụng phải có hiệu quả cho sức khỏe.

giam-tao-nguyen-chat-33

Giấm táo và mật ong – món quà sức khỏe từ thiên nhiên

Vậy nếu bạn còn hỏi: giấm táo bán ở đâu? thì hãy mở máy liên hệ với Phúc An Nhiên nhé. Bởi vì chúng tôi đang làm tất cả những gì trong khả năng của chúng tôi để chúng ta có sức khỏe tốt mà việc quan trọng  đó chính là thải độc tố hằng ngày trong cơ thể chúng ta bằng giấm táo và mật ong.

Còn điều quan trọng thứ nhất theo lời của tiến sĩ David Hawkins đó là chúng ta phải vui vẻ, lạc quan và có tình yêu thương thì sẽ chống lại được nhiều bệnh tật, bởi vì khi đó chúng ta sẽ có những tần số cao tứ c là từ trường trong cơ thể cao, chúng ta sẽ có nhiều năng lượng và chúng tôi tin là bạn sẽ cảm nhận được nó mỗi ngày đến suốt đời. (Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/phat-hien-dang-kinh-ngac-te-bao-ung-thu-so-nhat-la-tinh-yeu-298656.html)

Còn một điều quan trọng đặc biệt mà chúng tôi ước ao là đất nước chúng ta sẽ có nguồn không khí, nguồn nước và thức ăn ngày càng sạch hơn để giảm đi bệnh tật cho mọi người.

Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Sở y tế Bà Rịa Vũng Tàu cấp phép cho sản phẩm của cơ sở Phúc An Nhiên gồm:

– Giấy công bố phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm số:134/2015/YTBV-XNCB. Sở y tế Bà Rịa Vũng Tàu cấp phép.

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm số:102/2015/ATTP-CNĐK. Sở y tế Bà Rịa Vũng Tàu cấp phép.

                     

 

Cám ơn bạn thật nhiều vì bạn đã đọc hết những thông tin trên.

Lời ngỏ

Phúc An Nhiên là đơn vị chuyên sản xuất giấm táo và mật ong với phương châm 3 T đó là có Tín, có Tâm và có Tình.

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự chia sẻ của mọi người về giấm táo.
Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Trân trọng.

Bạn có thể liên lạc 1 trong các địa chỉ sau để mua giấm táo và mật ong Phúc An Nhiên nhé.

Giá bán giấm táo:  50.000đ/chai thủy tinh 505ml.

Mật ong nuôi do ong hút hoa tự nhiên như hoa cafe, tràm, nhãn…: 110.000đ/chai thủy tinh 500ml.

BÀ  RỊA VŨNG TÀU

Chùa Đại Tòng Lâm: Phú Mỹ – Tân Thành – BRVT.

Đông Y Cô Hường – Chuyên chữa bệnh bấm huyệt các bệnh đau nhức xương khớp, đau lưng, thần kinh tọa, nhức đầu, phong ngứa… Địa chỉ: Tóc Tiên – Phú Mỹ – Tân Thành . ĐT: 0122.8002338

Tịnh xá Ngọc Tuyền: Tổ 17, Tân Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT

Tịnh viện Quảng Đức: 352, Trần Phú, phường 5, TP Vũng Tàu. ĐT: 0945.122894

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Quận 2: Pháp Viện Minh Đăng Quang

Địa chỉ: 505 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Liên hệ: Sư Minh Hóa – Phó trụ trì Pháp Viện Minh Đăng Quang

Điện thoại: 01245710268 – Sư Minh Hóa

Quận Thủ Đức: Chùa Ưu Đàm

Chuyên chữa các bệnh bằng phương pháp đông y như: liệt, bướu cổ, hen suyển, viêm xoang, viêm mũi, đau lưng, nhức mỏi, tê bại, phong ngứa, ghẻ, chàm, tiểu đường….

Địa chỉ: 259 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. (Cách đi từ nội thành ra chùa: qua cầu Bình Triệu 1 rẻ phải đường Phạm Văn Đồng khoảng 500 mét gặp vòng xoay nhỏ đầu tiên nhìn sang trái sẽ thấy Chùa Ưu Đàm).

Một cảnh thường thấy vào giờ chữa bệnh của chùa Ưu Đàm

Quận 5:  253, Hồng Bàng, P11, Q5 (Đối diện bệnh viện Hùng Vương). ĐT: 0909.154008 – Cô Lan.

Quận Tân Bình:  89, đường Tân Trang, P9, Q. TB. Tạp hóa cô Lý – ĐT:0122.8624915

Siêu thị Pháp Hoa trong chùa Phổ Quang (Tân Bình)  64 Huỳnh Lan Khanh ,P. 2, Quận Tân Bình

Quận Gò Vấp:  118/19 Lê Văn Thọ. – Chị Lan Anh. ĐT: 0909609079

Quận 12: Chùa Vĩnh Phước: 28/10A đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Q12

ĐỒNG NAI

Thiền Viện Phước Sơn 368 Suối Tân Cang – Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai (gần Khu Du Lịch Vườn Xoài). ĐT: 0993.199.000 Thầy Bửu Thiện

Nhà giáo Thanh Minh 

Đ/c: ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, ĐN.

ĐT: 0915.582995 – Email: [email protected]

BÌNH DƯƠNG

Chợ Thủ Dầu 1: Cửa hàng thực phẩm chay Thiện Từ Tâm

Đ/c: 119 Đoàn Trần Nghiệp, Thủ Dầu Một. ĐT: 0650 3855 818

HÀ NỘI

Phòng 303 tầng 3 tòa Nam Rice City Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Liệt -Hoàng Mai-Hà Nội. ĐT: 0912197772

CÁC TỈNH THÀNH CÒN LẠI

  • Chúng tôi hợp tác cùng Viettel Post  để ship hàng đến tận  nhà của quý khách với phí ship dao động từ 10.000đ đến 25.000đ ( tùy xa – gần) cho 1 đơn hàng tối thiểu từ 3 – 4 chai, quy cách đóng thùng xốp dựng đứng nhằm tránh bị vật nặng đè bể chai khi vận chuyển.
  • Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu khách chuyển tiền qua thẻ ATM Vietcombank thì có giảm phí thu hộ từ 16.500 đến 22.000đ.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 10 chai giấm táo trở lên và được tặng 1 chai.

Quý khách có thể đặt hàng qua:

www.phucannhien.com 

www.facebook.com/giamtaoPAN

Email: [email protected]

Điện thoại :0938567815

giam-tao-phuc-an-nhien- yan-can-cook

Vua đầu bếp Yan Can Cook nhận giấm táo và mật ong Phúc An Nhiên từ sư Minh hóa – Phó trụ trì Pháp Viện Minh Đăng Quang. Một niềm vinh dự to lớn của giấm táo Phúc An Nhiên.

      Lời cuối: Có nhiều khách hàng mới vẫn thường hỏi tại sao táo nhập mà giá bán giá lại rẻ vậy? Trong khi giá bán trên thị trường có nhiểu nơi cao hơn nhiều.

Nhân đây thì xin thưa với các bạn rằng chúng tôi làm ra một chai giấm táo tuy nhiều công đoạn thủ công như: rửa táo, tách hột, gọt tem, chẻ táo, dán nhãn khi thành phẩm… Và chi phí chai lọ đều nhập mới 100% từ công ty thủy tinh Malaysia Vietnam. Tuy chúng tôi biết nếu bán giá cao hơn chúng tôi vẫn bán được. Nhưng chúng tôi vẫn bán với giá “bình dân” với mong muốn rằng trong mỗi gia đình Việt đều có 1 chai giấm táo Phúc An Nhiên cho dù cho họ là ai và làm nghề gì…

Bởi vì cái “Tâm” của chúng tôi muốn bán với giá như vậy, chúng tôi không muốn bán lời nhiều hơn để làm gì trong khi đất nước chúng ta còn quá nhiều người khó khăn không có tiền đến bệnh viện?

Bởi vì chúng tôi cảm thấy bán như vậy mà phục vụ cộng đồng tốt và cảm thấy lợi nhuận vừa đủ là chúng tôi hạnh phúc rồi.

Vì vậy, nên chúng tôi mong bạn đừng so sánh giá giấm táo của chúng tôi với các hãng khác.

Bởi vì giấm táo của chúng tôi có cái “hồn” riêng mà không có hãng giấm táo nào có được.

Chỉ cần bạn tin tưởng sử dụng là được.

“SỨC KHỎE QUYẾT ĐỊNH MỌI THÀNH CÔNG”
“Hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh!”

Trân trọng.